Thớt gỗ xà cừ tự nhiên, chống ẩm mốc và vi khuẩn

Khác với một số loại gỗ thông thường khác, gỗ xà cừ có rất cứng, vân gỗ dày, màu sáng đẹp. Và quan trọng nhất đó là việc chúng sở hữu bề mặt nhẵn bóng, không cong vênh, không có kẽ nứt li ti. Do đó khi sử dụng loại gỗ này để làm thớt gỗ xà cừ, thì cực kỳ đảm bảo độ tinh sạch do không có các loại kẽ hở khó làm sạch, không mốc, không mọt, không rạn nứt. Cùng với đó, xà cừ cũng có các thớ đan vào nhau, khi sử dụng không lên dăm, bền và sử dụng được lâu dài.

Thot-go-xa-cu-su-lua-chon-hoan-hao.jpg (23 KB)

Thớt gỗ xà cừ sự lựa chọn hoàn hảo

Không chỉ ấn tượng về mặt chất lượng, mà với các loại thớt gỗ xà cừ, độ dày của tấm thớt cũng được giảm đáng kể. Trước đây, thớt thường có độ dày từ 5-7cm, thì giờ đây bạn có thể đặt các mẫu thớt gỗ đẹp, thớt gỗ tròn, thớt gỗ sạch,… từ gỗ xà cừ với độ dày chỉ 2-3cm. Một số nước châu Á như Đài Loan, Nhật, Hàn, hay các nước phương Tây như Đức, Pháp rất ưa chuộng loại thớt đặc biệt này bởi sự chất lượng, an toàn, vệ sinh.

Với thớt gỗ xà cừ của chúng tôi, các sản phẩm thớt đều đảm bảo được các tiêu chí:

  • An toàn, không sử dụng các loại hoá chất độc hại như các loại hóa chất hoặc phẩm màu sơn để phủ lên bề mặt sản phẩm.
  • Nguyên liệu chuẩn, chất lượng cao, được kiểm định chặt chẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Thớt được tẩm sấy cẩn thận, không ẩm mốc
  • Thớ gỗ chắc, liền mạch, hạn chế nấm mốc và vi khuẩn
  • Màu sắc tự nhiên, không biến màu khi sử dụng

Thot-go-xa-cu-voi-tieu-chuan-chat-luong-Chau-Au.jpg (26 KB)

Thớt gỗ xà cừ với tiêu chuẩn chất lượng Châu Á

Thớt gỗ xà cừ với nhiều ưu điểm như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người sử dụng, kể cả khó tính nhất! Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thớt gỗ xà cừ với chất lượng cao, giá thành tốt nhất cùng số lượng lớn.

Đặc biệt, nếu bạn đang cần một nguồn hàng cung cấp thớt gỗ xà cừ để xuất khẩu, thì các sản phẩm thớt của chúng tôi với tiêu chuẩn Châu Âu sẽ giúp bạn có được mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *