Thớt gỗ cao su chất lượng- bền- đẹp

Các loại thớt gỗ cao su được thiết kế với kích thước vừa vặn và hợp lý, giúp cho việc sử dụng và thao tác được thoải mái hơn. Dù bạn có sử dụng các loại dao sắc, thì thớt gỗ cao su chất lượng cao cấp sẽ mang tới cho bạn sự yên tâm và cảm giác an toàn bởi khả năng chịu lực tốt, hỗ trợ bạn tối đa trong công việc nấu nướng.

Đây là sản phẩm hoàn toàn được làm từ loại gỗ cao su tự nhiên, thớ gỗ săn chắc, màu sắc mộc mạc, không sử dụng sơn màu. Điều đó giúp bạn không phải lo lắng về sức khoẻ hay bị bong tróc sơn trong quá trình sử dụng. Thớt gỗ cao su này được trải qua quá trình xử lý công nghiệp vô cùng tốt, giúp khắc phục được hầu hết các khuyết điểm nhỏ,  không thấm nước. Thế nhưng bạn vẫn nên để khô sau khi rửa sạch rồi mới cất đi, hạn chế sự ẩm ướt, giúp duy trì và bảo vệ tuổi thọ cho thớt gỗ cao su.

Thot-go-cao-su-chat-luong-cao-cap.jpg (22 KB)

Thớt gỗ cao su chất lượng cao cấp

Bạn có thể tuỳ ý sử dụng sản phẩm này vào nhiều mục đích khác nhau như: cắt, thái thực phẩm, làm bề mặt để cuốn, gói các loại bánh, nem,… hay thậm chí còn có thể dùng để đè, nén, ép các loại vật dụng khác. Với thớt gỗ, công việc nấu nướng của chị em sẽ dễ dàng và nhanh gọn hơn.

 Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thớt gỗ cao su số lượng lớn với chất lượng tuyệt vời mà bạn ít khi gặp được ở những địa chỉ khác. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm thớt của mình không mốc, không mọt, không răn nứt, bề mặt nhẵn, đẹp mắt và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm đều được cung cấp với số lượng lớn, giá rẻ, đạt tiêu chuẩn quốc tế chuyên xuất đi các nước phát triển như Hàn, Nhật, hay các nước Châu Âu khác.

San-pham-thot-ben-dep-tu-go-cao-su.jpg (32 KB)

Sản phẩm thớt bền đẹp từ gỗ cao su

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc tận tình với sản phẩm Thớt gỗ cao su bền đẹp và chất lượng cao này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *