Hãy cẩn thận khi mua muỗng gỗ

Đặc điểm chung của các loại muỗng gỗ chất lượng thấp này đó là việc sử dụng các loại gỗ bẩn, hoặc các loại sơn bóng, vecni để khiến cho vẻ ngoài của muỗng thật bóng bẩy. Từ đó, người mua muỗng gỗ dễ bị lừa về mặt thị giác và sẽ chọn mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Thế nhưng trong thực phẩm, đây là những chất chứa  những thành phần độc cho sức khoẻ con người. Bởi sơn thì có chưa oxit kim loại và màu, còn vecni thì có cồn và hoá chất. Khi đưa vào trong cơ thể sẽ gây ra những tác động cực kỳ xấu cho hệ tiêu hoá, có thể gây ra các bệnh ung thư, dạ dày…. Đó là lý do vì sao khi chọn mua muỗng gỗ, bạn phải tìm mua được ở các địa chỉ uy tín để tránh được những hoá chất độc hại này.

Mua-muong-go-gia-re-co-the-anh-huong-xau-den-su-khoe.jpg (90 KB)

Mua muỗng gỗ giá rẻ có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn nên chọn các bộ muỗng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, rất an toàn cho sức khỏe với nhiều kiểu dáng trang nhã khác nhau. Bên cạnh đó khi mua muỗng gỗ, bạn phải hỏi thật kỹ về việc loại muỗng này có dùng sơn hay loại hoá chất nào hay không. Nếu có, bạn cần tìm hiểu để biết rằng liệu chất đó có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và vô hại cho người tiêu dùng hay không.

Một gian bếp hoàn hảo phải là một nơi có đầy đủ phụ kiện hỗ trợ cho việc nấu nướng. Từ đó, người nội trợ trong gia đình sẽ bớt vất vả và có cảm hứng hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà họ sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon và hấp dẫn. Với bộ muỗng gỗ này, nó phù hợp cho mọi không gian nhà bếp, nhà hàng, từ cổ điển đến hiển đại. Chính vì thế, mà khi mua muỗng gỗ, bạn không cần phải đắn đo quá nhiều về mặt thẩm mỹ nữa.

Mua-bo-muong-go-phu-hop-cho-moi-khong-gian-bep.jpg (182 KB)

Mua bộ muỗng gỗ phù hợp cho mọi không gian bếp

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại muỗng gỗ, bát gỗ, thớt gỗ,… số lượng lớn, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *