Chén dĩa gỗ: Sản phẩm từ tự nhiên cho bữa ăn thêm trọn vẹn

Chất liệu mộc nhưng an toàn

Cũng giống như các loại đồ dùng gia dụng khác, tất cả các sản phẩm  chén dĩa gỗ đều đã được trải qua công đoạn xử lý theo quy trình chung vô cùng hiện đại. Điều này giúp đảm bảo mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng chén dĩa gỗ trực tiếp trong ăn uống. không những thế còn giúp cho sản phẩm đẹp và có độ bền cao hơn. Hơn thế nữa, do được làm từ các loại nguyên liệu tự nhiên, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng bát đĩa làm từ chất liệu mộc mạc như thế này.

chen-go-voi-chat-lieu-moc-nhung-an-toan.jpg (127 KB)

Chén gỗ với chất liệu mộc mạc nhưng an toàn

Đẹp tinh tế mà hiện đại

Với sự tài hoa của những người thợ mộc, các mẫu chén dĩa gỗ của chúng tôi rất phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản và nhẹ nhàng. Những mẫu chén hay dĩa bằng gỗ đơn sắc trầm ấm sẽ mang lại sự ấm cúng nhưng vô cùng sang trọng. Với những sản phẩm mộc mạc như thế này, bạn không phải chỉ dùng vị giác để cảm nhận hương vị bữa ăn nữa, mà còn thêm cả thị giác để chiêm nghiệm hết cái đẹp của chúng.

Bền bỉ theo thời gian

Nếu như biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách, thì bộ chén dĩa gỗ của bạn sẽ sử dụng được trong một thời gian rất dài và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Nếu biết cách giữ gìn, mỗi chiếc chén dĩa gỗ trong căn bếp của bạn sẽ luôn bóng đẹp, sạch sẽ dù đã dùng rất lâu. Từ đó giúp bữa cơm nhà thêm phần ngon miệng.

chen-dia-go-cua-ban-se-luon-bong-dep-neu-biet-giu-gin.jpg (56 KB)

Chén dĩa gỗ của bạn sẽ luôn bóng đẹp nếu biết giữ gìn

 

Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm mà các chị em phụ nữ không nên bỏ qua bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm cùng loại như chén bát gỗ, thớt gỗ, dĩa gỗ, vá sạn gỗ,… để trang bị thêm cho căn bếp thêm hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *