Ai cũng cần một chiếc vá gỗ trong gian bếp nhà mình

Vá gỗ – một sản phẩm tốt từ tự nhiên!

Điều đầu tiên phải nhắc đến, đó là việc các loại vá gỗ sở hữu rất nhiều ưu điểm của một sản phẩm đồ bếp được làm hoàn toàn từ tự nhiên. Từ việc không làm trầy xước, tổn hại đến lớp chống dính trên mặt chảo các loại chảo chống dính, và có thể sử dụng cho bất cứ loại nồi, niêu, xoong chảo nào. Tới việc vá gỗ cách nhiệt rất tốt, sẽ không làm bạn bỏng tay kể cả khi sử dụng trong thời gian dài. Tất cả điều đó sẽ giúp bạn sử dụng vá gỗ trong căn bếp của mình một cách thuận tiện nhất!

Va-go-san-xuat-hoan-toan-tu-nhien.jpg (82 KB)

Vá gỗ sản xuất hoàn toàn tự nhiên

Đẹp và ấm cúng!

Các loại vá gỗ với nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng, bền đẹp, và nhiều kích cỡ khác nhau. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất với cả diện tích phòng bếp cũng như phong cách tổng thể chung của cả ngôi nhà. Bên cạnh đó, một vật dụng thuần tự nhiên như vá gỗ sẽ mang tới sự ấm cúng, gắn bó và thân thiết cho gia đình bạn. Mỗi bữa cơm sẽ như có thêm chút “lửa”, sưởi ấm tình cảm cho cả gia đình!

An toàn là trên hết!

Va-go-tu-nhien-dam-bao-do-an-toan cao.jpg (47 KB)

Vá gỗ tự nhiên đảm bảo độ an toàn cao

Nhưng điều quan trọng nhất mà các sản phẩm  vá gỗ mang lại, đó là chất lượng tuyệt vời từ gỗ tự nhiên và sự an toàn đặc biệt khi sử dụng. Các loại vá này đều được dùng sơn đạt kiểm định của TÜV Rheinland cực kỳ đảm bảo, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ con người. Bên cạnh đó, vá gỗ cũng được chứng nhận an toàn thực phẩm, hiện tại đã xuất khẩu sang Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Và khi nêm nếm, bạn cảm thấy mùi vị và độ nóng của món ăn được giữ nguyên vẹn.

Hãy thử sắm ngay một chiếc vá gỗ xinh xắn này về cho gia đình mình nào!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *