Tại sao nhà hàng nên mua bàn ghế gỗ pallet?

Lượt xem:620

Tại sao nhà hàng nên mua bàn ghế gỗ pallet?

Sang trọng và đẹp

Mỗi loại gỗ đều có nét đẹp riêng có nhưng riêng gỗ pallet thì lại mang một nét độc đáo riêng khi có vân gỗ dạng xoắn rất đẹp. Trong trường hợp dùng lâu, mặt gỗ sẽ bóng nhẵn rất đẹp mắt. Khi kết hợp với màu sắc sáng mịn, gỗ thông pallet càng khẳng định được giá trị của mình khi chúng mịn và có các đường vân đẹp mắt.

Mặt khác, khi bạn mua bàn ghế gỗ pallet, các xưởng sản xuất cũng đã phủ PU hoặc đánh vecni. Do đó sản phẩm khi thành hình sẽ lên màu rất đẹp, không thua kém gì các loại gỗ quý hiếm khác trên thị trường. Trong khi đó vân gỗ nguyên bản của gỗ thông pallet còn tạo cho không gian nhà hàng những ấn tượng khó phai.

Mua-ban-ghe-go-pallet-mau-sac-cung-khong-thua-kem-gi-cac-loai-go-quy-hiem.png (193 KB)

Mua bàn ghế gỗ pallet màu sắc cũng không thua kém gì các loại gỗ quý hiếm

Bền với thời gian

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất đối với nhà kinh doanh khi không ai muốn phải thay đổi bàn ghế nhiều lần. Điều này sẽ gây lên những sự phiền phức không đáng có, trong khi vừa lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc,... Tất cả sẽ được khắc phục ngay trong gỗ pallet vì chúng là chất gỗ không dễ nứt vỡ, không mối mọt và cong vênh.

Hiện nay, hầu hết gỗ thông pallet ở nước ta đều được nhập ở châu Âu và được tẩm sấy theo quy trình hiện đại. Chính điều này đã khiến mỗi thanh gỗ thông đều có khả năng chống thấm, mối mọt, cong vênh cao. Chưa kể trong gỗ thông còn có chất nhựa như một chất bảo quản tránh sự xâm nhập của môi trường bên ngoài tác động. Do vậy nếu được sử dụng tốt, khi mua bàn ghế gỗ pallet có thể dử dụng lên tới 3 – 5 năm.

Dễ sử dụng

Các nhà hàng đều sử dụng gỗ thông để thiết kế không gian quán như làm ốp tường, ốp trần sàn, quầy thu ngân,... Do vậy khi mua bàn ghế gỗ pallet, bạn sẽ không lo là sẽ không phù hợp với không gian quán. Trong khi đó loại bàn ghế này có quá nhiều mẫu mã để mọi người chọn lựa sao cho phù hợp nhất với không gian nhà hàng của bạn.

Cac-quan-cafe-nho-le-cung-thuong-lua-chon-mua-ban-ghe-go-pallet.png (754 KB)

Các quán cafe nhỏ lẻ cũng thường lựa chọn mua bàn ghế gỗ pallet

Mặt khác, khi mua bàn ghế gỗ pallet, bạn có thể dễ dàng sửa chữa và thay thế, trong khi giá thành của chúng tương đối phải chăng, chưa nói là rẻ hơn nhiều so với các loại ghế gỗ nội thất khác được bày bán trên thị trường hiện nay.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể dễ dàng mua bàn ghế gỗ pallet phù hợp. Cần tư vấn thêm khi lựa chọn loại bàn ghế này, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.