Mẹo chọn các mẫu ghế gỗ tự nhiên cho phòng ăn hiện đại

Lượt xem:1498

Mẹo chọn các mẫu ghế gỗ tự nhiên cho phòng ăn hiện đại

Những lưu ý cần thiết

Trong trường hợp nội thất gia đình bạn được thi công bởi một đơn vị nào đó thì việc chọn mẫu bàn ghế phòng ăn dễ dàng hơn rất nhiều. Việc của bạn chỉ đơn giản là chọn mẫu mình thích, cũng như chọn màu sắc phù hợp với nội thất nhà mình để tạo không gian sống lý tưởng.

Can-lua-chon-cac-mau-ghe-go-tu-nhien-phu-hop-voi-khong-gian-ngoi-nha.png (139 KB)

Cần lựa chọn các mẫu ghế gỗ tự nhiên phù hợp với không gian ngôi nhà

Còn trong trường hợp bạn tự tay thiết kế phong cách phòng ăn nhà mình và tự mua sắm đồ nội thất thì bạn phải xác định màu chủ đạo ngay từ đầu để có thể dễ dàng chọn lựa được màu sắc, cách thiết kế phù hợp vơi không gian phòng ăn hiện đại mà bạn đang muốn hướng tới.

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn chỉ nên dùng tối đa 2 mẫu khi lựa chọn các mẫu ghễ gỗ tự nhiên cho phòng ăn hiện đại nhà bạn. Chỉ có vậy chúng mới thể hiện được yếu tố hiện đại, sang trọng, lĩnh lãm trong từng mẫu thiết kế. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến cách sắp xếp và bố trí các mẫu ghế gỗ tự nhiên sao cho không chỉ phù hợp với phòng bếp mà còn với các không gian nội thất khác trong nhà.

Các mẫu ghế gỗ thông dụng cho phòng bếp

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu ghế gỗ tự nhiên cho phòng bếp nhưng chúng tôi chỉ chia sẻ những mẫu thông dụng và phù hợp nhất với phòng ngủ hiện đại ngay sau đây.

Cac-mau-ghe-go-tu-nhien-voi-kich-thuoc-va-chat-lieu-go-da-dang.png (74 KB)

Các mẫu ghế gỗ tự nhiên với kích thước và chất liệu gỗ đa dạng

  • Ghế gỗ sồi Nga: Gồm 6 ghế, sở hữu màu vân gỗ tự nhiên, có thể kết hợp với kính cường lực cho phần mặt bàn để tiện cho việc vệ sinh và chống nứt mặt bàn
  • Ghế gỗ xoan đào: Gồm 6 ghế dùng trong phòng ăn, phần mặt được bọc da và kiểu dáng hiện đại, chất gỗ hạn chế cong vênh, được thiết kế đơn giản mà trang nhã.
  • Ghế gỗ dổi: Gồm 6 chiếc với kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn đậm nét cổ điển, tạo nên sự sang trọng, quý phái bậc nhất trong khi chất gỗ này chống mối mọt trong quá trình sử dụng.

Có thể nhận thấy các mẫu ghế gỗ tự nhiên với nhiều kiểu dáng khác nhau đang mang tới cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Theo đó, người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa được kiểu dáng, chất liệu màu sắc của các mẫu ghế gỗ tự nhiên sao cho phù hợp nhất với căn phòng bếp hiện đại trong ngôi nhà của bạn. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.