Mẫu ghế gỗ quầy bar

Lượt xem:1085

Mẫu ghế gỗ quầy bar

Ghế gỗ cao quầy bar

Là mẫu ghế kinh điển thường thấy trong tất cả các quán bar hay cửa hàng có quầy kệ cao, ghế gỗ cao quầy bar là lựa chọn hoàn hảo cho những góc thiết kế diện tích hẹp. Ghế được tạo hình đơn giản, trang nhã chủ yếu mặt ghế hình tròn hoặc vuông. Mẫu thiết kế này chủ yếu tập trung vào việc tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng, tức là đề cao giá trị sử dụng hơn tính thẩm mỹ. Những không gian có lối bài trí lịch sự, nhẹ nhàng sẽ trở nên hoàn hảo hơn với một vài chiếc ghế gỗ đặt bên quầy bar hoặc khung bàn cửa sổ.

Ghe-go-cao-quay-bar-voi-tao-hinh-tron-don-gian-ma-khong-kem-phan-tham-my.jpg (62 KB)

Ghế gỗ cao quầy bar với tạo hình tròn đơn giản mà không kém phần thẩm mỹ

Ghế gỗ có lưng tựa

Đây là sản phẩm chiếm đươc thiện cảm từ người tiêu dùng khi họ muốn tìm một loại ghế gỗ vừa tiện dụng lại vừa thẩm mỹ. Ghế gỗ có lưng tựa thường sử dụng đi kèm với các loại bàn ăn và ít khi đứng độc lập bên quầy bar cao. Ghế có lưng tựa thường thiết kế tương đối cầu kỳ và bắt mắt. Từ màu sắc nổi bật cho tới những đường trạm trổ hay trang trí tỉ mỉ. Một không gian lãng mạn sẽ là vị trí lý tưởng để bày trí các loại ghế gỗ có lưng tựa.

Ghế gỗ nệm

Với những khách hàng khó tính, một chiếc ghế gỗ với mặt ghế cứng cáp có thể khiến họ trở nên phật lòng. Bởi thế nên khá nhiều người kinh doanh cảm thấy chọn mua ghế gỗ nệm mới là quyết định đúng đắn. Các loại ghế gỗ với mẫu mã đa dạng từ ghế tròn, ghế vuông, ghế cao - thấp sẽ được gắn thêm nệm trên mặt ghế. Người mua có thể lựa chọn giữa các loại nệm làm từ chất liệu khác nhau như nệm da, nệm nỉ tuy theo nhu cầu của mình. Dòng sản phẩm này vừa có tính sang trọng lại vừa khiến người sử dụng cảm thấy vô cùng thoải mái khi ngồi.

Ghe-go-co-lung-tua-ghe-go-nem-va-ghe-go-goc-duoc-Go-Vinh-Phat-gia-cong-san-xuat.jpg (102 KB)

Ghế gỗ có lưng tựa ghế ghỗ nệm và ghế gỗ góc được Gỗ Vĩnh Phát gia công sản xuất

Ghế gỗ góc

Có lẽ với nhiều người ghế gỗ góc còn là một sản phẩm xa lạ. Loại ghế này có thiết kế đặc biệt, sử dụng để bố trí ở các vị trí góc quán giúp tận dụng diện tích tối đa. Thiết kế của ghế khá nổi bật so với các sản phẩm khác nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng khi bước vào cửa hiệu.

Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với một trong các mẫu ghế gỗ quầy bar trên và muốn được sở hữu chúng với giá tiền phù hợp. Đừng bỏ qua địa chỉ mua sắm uy tín vinhphatwood.com nơi hội tụ những sản phẩm nội thất gỗ bán chạy nhất hiện nay.

Chúng tôi hy vọng có thể được phục vụ bạn!