Nhà sản xuất ghế gỗ Việt Nam

Lượt xem:1199

Nhà sản xuất ghế gỗ Việt Nam

Hiện nay khi cuộc sống con người ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, thân thiện với môi trường thì càng được ưa chuộng, đó cũng là lý do khiến cho các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm hàng nội thất ngày càng nhiều hơn.

Các đơn vị công ty, doanh nghiệp nước ngoài cũng đã đang tham khảo tình hình thị trường Việt Nam nhằm chuyển hướng chọn một số nhà máy sản xuất ghế gỗ ở Việt Nam đạt quy chuẩn để gia công, sản xuất các sản phẩm gỗ như: Ghế gỗ, giường gỗ, chén gỗ, dĩa gỗ,…Đây là tín hiệu vô cùng tốt trong lĩnh vực đồ gỗ Việt Nam.

nha-san-xuat-ghe-go-o-viet-nam.jpg (98 KB)

Ở thị trường Việt Nam có những đặc điểm nổi bật mà các nước khác không có hoặc còn yếu như là: Nhân lực dồi giào, lượng công nhân lành nghề cao, phí gia công thấp, giá thành nguyên liệu cạnh đặc biệt là gỗ xà cừ.

Nếu bạn là đơn vị đang muốn tìm kiếm những nhà máy có năng lực sản xuất với số lượng hàng hóa mà đơn vị tính theo container.  

Hay đơn giản là muốn tìm những sản phẩm tốt, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cho thị trường xuất khẩu, đặc biệt là những nước có những yêu cầu khắt khe như thị trường Châu Âu,..

Nha-may-san-xuat-go-vinh-phat.jpg (1.26 MB)

Bạn muốn làm việc với một công ty ở Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đồ xuất khẩu?

Tính chuyên nghiệp, thời gian giao hàng, mẫu mã đúng tiêu chuẩn có phải là điều bạn quan tâm vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Vĩnh phát Wood là một trong những nhà máy sản xuất ghế gỗ ở Việt Nam với các tiêu chí mang tính ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, luôn không ngừng cố gắng nỗ lực mang ra sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế.