Nhà sản xuất chén gỗ ở việt nam

Lượt xem:1958

Nhà sản xuất chén gỗ ở việt nam

Ở các nước như Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc thì chén gỗ là một sản phẩm thiết yếu và rất thông dụng trong mỗi nhà, mỗi gia đình. Bởi những đặc tính như bền, an toàn, thân thiện với môi trường là những điều không thể bỏ qua ở các loại chén, dĩa được làm từ chất liệu gỗ.

Tuy nhiên những sản phẩm này lại chưa thực sự được người dân ở Việt Nam ta lựa chọn nhiều, bởi từ trước đến giờ họ đã quen sử dụng các loại chén, dĩa bằng sứ với đặc tính tươi sáng, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng nhưng nhược điểm lại rất dễ bể, vỡ.

nha-may-san-xuat-chen-go-viet-nam.jpg (199 KB)

Chính vì 2 yếu tố trái ngược trên mà đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn nước ngoài tìm đến các nhà sản xuất chén gỗ ở Việt Nam trong đó có công ty của chúng tôi VinhPhatWood.

Các nhà máy sản xuất chén gỗ ở Việt Nam đa số chỉ sản xuất hàng để xuất khẩu, chính vì vậy họ nắm rõ được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường hàng xuất khẩu. Những máy móc công nghệ hiện đại kèm theo những kỹ thuật khéo léo từ đôi bàn tay các nghệ nhân để cho ra đời những sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn có hồn trong mỗi sản phẩm, từng chi tiết hoa văn, màu sơn trên sản phẩm đều có thể chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

nha-may-san-xuat-go-vinh-phat (2).jpg (1.24 MB)

Là một trong những nhà sản xuất chén gỗ ở Việt Nam, Vinhphatwood luôn tự hào có thể tạo ra những sản phẩm đã dạng về mẫu mã, giá thành cạnh tranh cho khách hàng. Không chỉ vậy chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thêm về những thế mạnh của Việt Nam như đồ dùng nội thất: Bàn ghế gỗ, giường gỗ, cây treo quần áo bằng gỗ

Nếu bạn đang tìm một nhà sản xuất chén gỗ ở Việt Nam thì vinhphatwood chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Với số lượng chúng tôi có thể đáp ứng được 150.000 sản phẩm /tháng đối với đồ dùng nhà bếp và 10.000 sản phẩm/tháng đối với đồ dùng nội thất.

Chất liệu gỗ đa dạng từ gỗ nhập khẩu cao cấp đến các loại gỗ có sẵn ở Việt Nam như: Gỗ Beech, Gỗ Sồi, Gỗ Cao Su.