Nhà máy sản xuất chén gỗ xuất khẩu ở việt nam

Lượt xem:4963

Nhà máy sản xuất chén gỗ xuất khẩu ở việt nam

Những năm gần đây thị trường các sản phẩm đồ gỗ tiện dụng như: Bát gỗ, thớt gỗ, muỗng nĩa gỗ,… Đang vô cùng “hot” những doanh nghiệp nhà máy sản xuất mọc lên như “nấm”. Vì vậy để tìm một nhà máy sản xuất chén gỗ ở Việt Nam không còn là một điều khó khăn gì đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tuy nhiên các nhà nhập khẩu nước ngoài họ luôn mong muốn để có thể tìm kiếm được một nhà máy sản xuất trực tiếp sản phẩm theo yêu cầu bên họ mà không qua bất kỳ cơ quan, công ty trung gian nào thì không phải ai cũng có thể tìm được.

chen-go-made-in-VietNam.jpg (134 KB)

Chính vì vậy ở bài tin tức này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty của chúng tôi VinhPhatWood là một trong những nhà máy sản xuất chén gỗ uy tín ở Việt Nam. Chúng tôi có thể đáp ứng sản xuất những sản phẩm theo quy cách yêu cầu của khách hàng từ chất liệu cho đến kích thước, điều kiện xuất khẩu, số lượng lớn.

Thông thường đối với sản phẩm chén gỗ chúng tôi sử dụng nguyên liệu gỗ chính là gỗ tràm và xà cừ, vì 2 loại gỗ này có đặc điểm dễ gia công, vân gỗ màu tự nhiên sáng đẹp, mang lại cảm giác âm áp, tươi mới trong mỗi bữa ăn cũng như phòng bếp của mỗi nhà. Trong đó còn có một yếu tố vô cùng quan trọng nữa, đó là gỗ tràm và gỗ xà cừ là 2 loại cây ở Việt Nam khá sẵn và giá thành cũng phải chăng, đây cũng là một trong những điểm mạnh để các nhà máy sản xuất bát gỗ ở Việt Nam cạnh tranh với các nhà máy sản xuất ở các nước.

Nha-may-san-xuat-go-vinh-phat.jpg (1.26 MB)

Ngoài ra VinhPhatWood còn có sẵn đội ngũ công nhân tâm huyết, có thâm niên làm nghề lâu năm kết hợp cùng máy móc hiện đại có thể sản xuất được những sản phẩm chén, dĩa đa dạng theo quy cách, tiêu chuẩn của đa dạng khách hàng, quy chuẩn của từng nước.

Qua những thông tin trên chúng tôi hi vọng có thể một phần nào giúp cho các doanh nghiệp có thể lựa chọn được một nhà máy sản xuất bát ở Việt Nam uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.