Mua tô chén gỗ giá rẻ nhưng có chất lượng và độ bền cao

Lượt xem:3138

Mua tô chén gỗ giá rẻ nhưng có chất lượng và độ bền cao

Nguyên liệu an toàn, chất lượng

 Thường được làm bằng gỗ xà cừ, gỗ mapple hoặc các loại gỗ tự nhiên cao cấp, nguồn nguyên liệu đầu vào của tô chén gỗ luôn được kiểm soát hết sức chặt chẽ và khắt khe. Hơn thế nữa, tất cả các sản phẩm tô chén gỗ của chúng tôi đều được trải qua một quá trình xử lý chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm có được dùng sơn đạt kiểm định của TÜV Rheinland đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo có được chất lượng tốt nhất, không vết xước, nứt vỡ, tăng độ bền và khả năng chống mối mọt. Chính vì thế, mà bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này trong sinh hoạt hàng ngày.

To-chen-go-co-kha-nang-chiu-ben-chiu-nhiet-cao.jpg (169 KB)

Tô chén gỗ có khả năng chịu bền nhiệt độ cao

 Đẹp tinh tế mà hiện đại!

Bên cạnh nguyên liệu sản xuất và chất lượng sản phẩm, thì một yếu tố nữa vô cùng quan trọng cần được nhắc tới đó là mẫu mã và tính thẩm mỹ. Với sự yêu mến đặc biệt của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm tô chén gỗ với kết cấu đặc trưng, màu sắc hài hoà, trầm ấm và kiểu dáng đẹp mắt. Từng chi tiết nhỏ đều được thiết kế cầu kỳ và chăm chút hết sức tỉ mỉ.  Điều đó tạo nên vẻ đẹp tinh tế, ấm cúng nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại, chuyên nghiệp.

 Giá rẻ, là sản phẩm cho mọi gia đình!

 So với các loại bát đĩa bằng sứ cao cấp, thì tô chén gỗ sở hữu một mức giá tốt hơn hẳn nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng và độ bền. Mọi gia đình đều có thể “tậu” ngay một sản phẩm bằng gỗ như thế này cho gia đình mình. Hiện tại, chúng tôi có cung cấp số lượng lớn để xuất sang thị trường nước ngoài, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

To-chen-go-da-duoc-xu-ly-dam-bao-an-toan-ve-sinh-thuc-pham.jpg (164 KB)

Tô chén gỗ đã được xử lý đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

 Tìm đâu ra những sản phẩm gia dụng gia đình vừa đẹp, bền, chất lượng tốt, lại có mức giá hợp lý như vậy? Hãy đặt mua ngay những chiếc tô chén gỗ độc đáo này để tạo cho mình sự độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn vô cùng truyền thống!