Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên

Liên Hệ

Lượt xem:764

Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập sọt gỗ, với tạo hình vuông các góc cạnh được cải tiến để không quá cứng. Kích thước sọt gỗ lớn phù hợp để nhiều loại đồ vật trong nhà hoặc dùng để đựng các loại thực phẩm như rau, củ, quả.

Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên – Sản phẩm đa năng để đựng đồ

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, hay bạn đang là chủ một nhà hàng sang trọng và điều bạn quan tâm là những kiểu sọt bằng gỗ đẹp mắt, nhằm tạo ấn tượng với khách hàng của mình?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Các sản phẩm khay, sọt gỗ trong nhà hàng bạn đa số bằng nhựa nên rất hay bị vỡ, bạn muốn tìm một sản phẩm bền đẹp và thân thiện với môi trường?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là chủ doanh nghiệp bạn muốn tìm một sản phẩm độc đáo được sản xuất trong nước, nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu sản phẩm là chất liệu thiên nhiên mới lạ mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Và cuối cùng điều quan trọng nhất là giá thành phải hợp lý?

 

Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên là sản phẩm mà có thể đáp ứng tất cả yêu cầu trên!

san-pham-sot-go-tram-tu-nhien.jpg (207 KB)

Sản Phẩm Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu: Gỗ xà tràm nhiên 100% có đặc điểm nặng, cứng, chắc và khả năng chiụ nhiệt cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU thực phẩm bóng để dễ vệ sinh sau khi sử dụng đồng thời tránh bị màu, mùi thực phẩm bám vào, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Trắng xám.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Dùng để đựng các đồ vật, rau củ quả,... Tùy  mục đích sử dụng của mỗi người.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đặc biệt Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên có thể sản xuất với nhiều kích thước khác nhau theo ý muốn khách hàng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ, chi phí cạnh tranh.

Lưu ý: Nên vệ sinh sạch sẽ để nơi khô ráo sau khi sử dụng

 

Hình ảnh khác của sản phẩm Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên

bo-san-pham-sot-go-tram-tu-nhien.jpg (229 KB)

Bộ sản phẩm sọt gỗ tràm tự nhiên

 

Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên của Gỗ Vĩnh Phát an toàn như thế nào?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên của chúng tôi sử dụng sơn của công ty sơn Hiệp Phát, đã đạt tiêu chuẩn an toàn. Kết quả kiểm định được thực hiện bởi các công ty uy tín trên thế giới. Chúng tôi sẽ gửi kết quả kiểm định cho bạn trong trường hợp bạn cần xem.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nguồn gỗ nguyên liệu của chúng tôi được sấy kỹ trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Sản phẩm chén gỗ được tạo ra không bị cong, vênh, nứt do ảnh hưởng của nhiệt độ khi sử dụng và bảo quản.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tất cả các Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên của chúng tôi đều được sơn từ 2 đến 3 lớp, đảm bảo độ bền bề mặt của sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài.

 

mat-trong-cua-sot-go-tram-tu-nhien.jpg (132 KB)

Mặt trong của sọt gỗ tràm tự nhiên

Tại sao bạn nên chọn Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên của Gỗ Vĩnh Phát

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì chúng tôi Gỗ Vĩnh Phát là đơn vị trực tiếp gia công sản xuất sản phẩm Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên nên giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều­ các đơn vị khác.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể gia công số lượng lớn, rất nhiều sản phẩm đã được xuất khẩu ra nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,... Và chất lượng đã được khẳng định.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào khi khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm sọt gỗ.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ hotline hoặc email để được tư vấn thêm.

đặt hàng ngay sản phẩm Sọt Gỗ Tràm Tự Nhiên