Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại

Liên Hệ

Lượt xem:392

Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường, mang đến những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Tại sao bạn nên chọn Khay gỗ wash tay cầm kim loại mà không phải các loại khay gỗ khác?

 Khay gỗ tay cầm kim loại có tính năng chịu nhiệt tốt, độ chắc chắn khác hẳn các sản phẩm chất liệu nhựa quen thuộc trên thị trường.

 Khay gỗ ngày nay trải qua nhiều công đoạn xử lý với công nghệ hiện đại tiên tiến nên mặt khay đã được gia công, không bị cong vênh hay xuất hiện các vết nứt, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 Với khả năng chịu lực, lại dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng nên khay gỗ wash tay cầm kim loại được rất nhiều doanh nghiệp, nhà hàng trong nước cũng như quốc tế lựa chọn.

khay-go-wash-tay-cam-kim-loai-doc-dao1.jpg (153 KB)

Khay gỗ wash tay cầm kim loại độc đáo

 Ngày nay giới trẻ cũng thường tìm tới những hình ảnh độc đáo để ứng dụng vào các công cụ thiết kế, mô phỏng hình ảnh và khay gỗ wash tay cầm kim loại là lựa chọn thiết thực nhất.

 Ngoài giá trị sử dụng ưu việt mà khách hàng nhận được, doanh nghiệp có thêm một công cụ quảng bá vô cùng hữu ích. Chính vì điều đó chúng tôi luôn dành mức giá ưu đãi nhất với số lượng lớn không hạn chế.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

 Tên sản phẩm: Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại.

 Xuất xứ: Việt Nam.

 Chất liệu: Gỗ tràm tự nhiên 100% có đặc điểm nhẹ, bền đẹp và khả năng chịu nhiệt cao.

 Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại đã được xử lý qua kỹ thuật wash để dễ vệ sinh sau khi sử dụng đồng thời tránh bị màu, mùi thực phẩm bám vào an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 Màu sắc và vân gỗ: Xám trắng.

 Công dụng: Dùng để đựng thức ăn, bánh mì, trái cây,…

 Đặc biệt khay gỗ wash tay cầm kim loại được wash với màu sắc độc đáo, tạo cảm giác mới lạ.

 Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ và cạnh tranh.

  Lưu ý: Nên vệ sinh sạch sẽ để nơi khô ráo sau khi sử dụng

khay-go-wash-tay-cam-kim-loai2.jpg (148 KB) 

Khay gỗ wash tay cầm kim loại

 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất

 Là một doanh nghiệp luôn lấy chữ tâm làm gốc nên những sản phẩm chúng tôi sản xuất đều cô gắng làm hài lòng tất cả khách hàng.

 Cạnh tranh bằng mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và cuối cùng thuyết phục khách hàng bằng giá cả, dịch vụ hợp lí.

 Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực gỗ chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà những sản phẩm đã được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Nam Mỹ...

 Luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất vì vậy mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

đặt hàng ngay sản phẩm Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại