Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại Trơn

Liên Hệ

Lượt xem:321

Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại Trơn: Sản phẩm được tạo ra từ bàn tay người nghệ nhân với những điểm phá cách, khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm khay gỗ thông thường. Tạo nên những đặc điểm riêng biệt, đem đến sự mới lạ cho người tiêu dùng.

Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại Trơn – Thiết kế độc đáo

 Bạn là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe và bạn đang muốn tìm những sản phẩm độc lạ trong quán tạo nên thương hiệu riêng?

 Bạn đang lên ý tưởng thiết kế, trưng bày phá cách riêng biệt cho doanh nghiêp, nhà hàng của bạn?

 Những sản phẩm trong quán của bạn đa số bằng nhựa, inox những chất liệu đã quá quen thuộc và bạn muốn tìm một sản phẩm mới mà có khả năng chịu nhiệt, độ bền cao?

 Bạn đã thử trải nghiệm một sản phẩm với chất liệu thiên nhiên mới lạ, mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo an toàn?

 Khách hàng mục tiêu của bạn thường là khúc thị trường cao cấp và bạn muốn tìm sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế?

 Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại Trơn là sản phẩm mà có thể đáp ứng tất cả yêu cầu trên!

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

 Tên sản phẩm: Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại Trơn.

 Xuất xứ: Việt Nam.

 Chất liệu: Gỗ tràm tự nhiên 100% có đặc điểm nhẹ, bền đẹp, không bị nấm mốc và khả năng chiệu nhiệt tốt.

 Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại Trơn đã được xử lý qua kỹ thuật wash để dễ vệ sinh sau khi sử dụng đồng thời tránh bị màu, mùi thực phẩm bám vào bề mặt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

 Màu sắc và vân gỗ: Nâu xám

 Công dụng: Dùng để làm khay đựng thức ăn trong nhà hàng, khách sạn, khu resort... Tùy mục đích sử dụng của mỗi người.

 Đặc biệt khay gỗ có phần tay cầm kim loại trơn độc đáo, mới mẻ, lạ mắt kích thích sự tò mò của khách hàng so với các loại khay gỗ truyền thống khác.

 Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ và chi phí cạnh tranh.

Lưu ý: Nên vệ sinh sạch sẽ để nơi khô ráo sau khi sử dụng

khay-go-wash-tay-cam-kim-loai-tron-doc-dao.jpg (250 KB) 

Khay gỗ wash tay cầm kim loại trơn độc đáo 

 

Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại Trơn của Gỗ Vĩnh Phát an toàn như thế nào?

 Sản phẩm khay gỗ của chúng tôi sử dụng loại sơn đạt tiêu chuẩn an toàn. Kết quả kiểm định được sự công nhận của các công ty trên thế giới. Chúng tôi sẽ gửi kết quả kiểm định cho bạn trong trường hợp bạn cần xem.

 Nguồn gỗ nguyên liệu của chúng tôi được sấy kỹ trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Sản phẩm khay gỗ được tạo ra không bị cong, vênh, nứt do ảnh hưởng của nhiệt độ khi sử dụng và bảo quản.

 Tất cả các sản phẩm khay gỗ wash của chúng tôi đều được gia công với quy trình nghiêm ngặt và công đoạn cuối cùng được wash phủ bên ngoài. Đảm bảo độ chắc chắc và độ bền bề mặt của sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài.

 

Tại sao bạn nên chọn Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại Trơn của Gỗ Vĩnh Phát

 Vì chúng tôi Gỗ Vĩnh Phát là đơn vị trực tiếp gia công sản xuất sản phẩm khay gỗ nên giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều­ các đơn vị khác.

 Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể gia công số lượng lớn, rất nhiều sản phẩm đã được xuất khẩu ra nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Nam Mỹ,...Và chất lượng đã được khẳng định.

 Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn bất cứ lúc nào khi khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm khay gỗ wash.

 Vui lòng liên hệ hotline hoặc email để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

 

đặt hàng ngay sản phẩm Khay Gỗ Wash Tay Cầm Kim Loại Trơn