Giường Gỗ 2 Tầng

Lượt xem:641

Giường Gỗ 2 Tầng : Kiểu dáng giường sang trọng, mẫu mã đẹp, kết hợp bản giường lớn tạo sự chắc chắn khi sử dụng. Ngoài ra tại Gỗ Vĩnh Phát chúng tôi có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng thay đổi kiểu cách cũng như kích thước.

Giường Gỗ 2 Tầng  - Sản Phẩm Chất Lượng Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nội thất bạn luôn muốn doanh nghiệp mình có những mẫu sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn đang cần tìm những sản phẩm đồ gỗ nội thất có nguồn gốc từ thiên nhiên, xuất xứ rõ ràng?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất có tiềm lực mạnh để gia công những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, số lượng lớn?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn có ý tưởng thiết kế về những sản phẩm đồ gỗ cực độc mà vẫn chưa tìm được đơn vị uy tín để tin tưởng hợp tác?

Sản phẩm Giường Gỗ 2 Tầng của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn!

dau-stick-1.jpg (9 KB) Là dòng sản phẩm được gia công từ chất liệu 100% gỗ tự nhiên, tích hợp nhiều tiện ích, phù hợp mọi không gian.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chúng tôi thiết kế sản phẩm thông minh có thể tháo lắp rời thoải mái thuận tiện trong việc sửa chữa và di chuyển.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Những sản phẩm với đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Giuong-go-2-tang-chac-chan-voi-go-tu-nhien-son-mau.png (216 KB)

Giường gỗ 2 tầng chắc chắn với gỗ tự nhiên sơn màu

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Giường Gỗ 2 Tầng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu: Gỗ sồi, gỗ gụ, walnut,... Tự nhiên ngoại nhập 100% có đặc điểm nặng, cứng chắc và độ bền cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Giường Gỗ 2 Tầng đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU bóng để dễ vệ sinh lau chùi đồng thời tránh bị bụi bám vào, giữ cho độ sáng của gỗ được lâu.

Giuong-go-2-tang-tien-dung.jpg (72 KB)

Giường gỗ 2 tầng tiện dụng

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Tùy vào từng sản phẩm.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Giữ trọn giấc ngủ, giúp cho người sử dụng có thể ngon giấc sau một ngày làm việc vất vả.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ và chi phí cạnh tranh.

Hình ảnh khác của sản phẩm

Giuong-go-2-tang-duoc-lam-boi-chat-lieu-khac.jpg (61 KB)

Giường gỗ 2 tầng được làm bằng chất liệu khác 

Tại sao bạn nên chọn Gỗ Vĩnh Phát là đơn vị sản xuất

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nước ngoài và chất lượng đã được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Là đơn vị lớn không qua trung gian trực tiếp sản xuât chúng tôi có thể nhận đơn hàng với số lượng không hạn chế, số lượng càng nhiều chiết khấu càng cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chúng tôi luôn muốn đem đến sự hài lòng cho các doanh nghiệp thông qua những thành phẩm trao gửi đến họ.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nếu bạn cần hỗ trợ hay còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ Hotline: 08 6275 6339 Để chúng tôi báo giá cũng như tư vấn cho bạn thêm.

 

đặt hàng ngay sản phẩm Giường Gỗ 2 Tầng