Giường Gỗ Đơn Cổ Điển

Liên Hệ

Lượt xem:661

Giường Gỗ Đơn Cổ Điển: Là loại giường được thiết kế dành cho những người thích sự nhẹ nhàng, với dòng sản phẩm này người ta thường sử dụng loại gỗ mang tông màu nâu, sẫm như: Walnut, mun,... Đây cũng là một trong những chất liệu gỗ cao cấp.

Giường Gỗ Đơn Cổ Điển - Sản phẩm của sự sang trọng và bí ẩn

dau-stick-1.jpg (9 KB) Là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất, bạn mong muốn tìm được đối tác hùng mạnh và uy tín?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì tất cả các lý do khác nhau và điều bạn đang muốn là tìm một xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ số lượng không hạn chế?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn có những sản phẩm độc đáo và đang cần tìm một xưởng sản xuất đồ gỗ có thể gia công theo đúng yêu cầu kỹ thuật của bạn?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn có những đối tác là doanh nghiệp nước ngoài, và bạn đang cần tìm những sản phẩm gia công trong nước giá thành rẻ nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ?

Hãy đến với sản phẩm Giường Gỗ Đơn Cổ Điển của chúng tôi để có thể tìm được câu trả lời

 dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm Giường Gỗ Đơn Cổ Điển được ra đời bởi đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân và công cụ máy móc hiện đại.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Một sản phẩm đã được gia công theo những quy chuẩn khắt khe cả về thông số kỹ thuật cũng như chất lượng thành phẩm.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu gỗ đầu vào đa số được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Giuong-go-don-co-dien-danh-cho-nhung-nguoi-thich-su-nhe-nhang.png (155 KB)

Giường gỗ đơn cổ điển dành cho những người thích sự nhẹ nhàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Giường Gỗ Đơn Cổ Điển.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu: Gỗ sồi, gỗ gụ, walnut,... Tự nhiên ngoại nhập 100% có đặc điểm nặng, cứng chắc và độ bền cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Giường Gỗ Đơn Cổ Điển đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU bóng để dễ vệ sinh lau chùi đồng thời tránh bị bụi bám vào, giữ cho độ sáng của gỗ được lâu.

Bo-giuong-go-don-co-dien-bat-mat-doc-dao.png (347 KB)

Bộ giường gỗ cổ điển bắt mắt độc đáo

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Tùy vào từng sản phẩm.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Giữ trọn giấc ngủ, giúp cho người sử dụng có thể ngon giấc sau một ngày làm việc vất vả.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ và chi phí cạnh tranh.

Hình ảnh khác của sản phẩm

Hinh-anh-cua-giuong-go-don-co-dien-khi-khong-lot-nem.jpg (62 KB)

Hình ảnh của giường gỗ cổ điển khi không lót nệm

Tại sao bạn nên chọn Gỗ Vĩnh Phát là đơn vị sản xuất

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nước ngoài và chất lượng đã được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Là đơn vị lớn không qua trung gian mà trực tiếp sản xuất chúng tôi có thể nhận đơn hàng với số lượng không hạn chế, số lượng càng nhiều chiết khấu càng cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chúng tôi luôn muốn đem đến sự hài lòng cho các doanh nghiệp thông qua những thành phẩm trao gửi đến họ.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với thái độ nghiêm túc , tôn trọng khách hàng, tôn trọng công việc chúng tôi luôn tư vấn những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nếu bạn cần hỗ trợ hay còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ Hotline:028 6275 6339 để chúng tôi báo giá cũng như tư vấn cho bạn thêm.

 

 

đặt hàng ngay sản phẩm Giường Gỗ Đơn Cổ Điển