Ghế Ngồi Ăn Gỗ Baby Wooden Chair

Liên Hệ

Lượt xem:928

Ghế Ngồi Ăn Gỗ Baby Wooden Chair: Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chi phí thấp, chất lượng đạt chuẩn quốc tế để xuất đi các nước. Gia công theo yêu cầu của khách hàng về quy cách cũng như kích thước, mặt hàng đa dạng phong phú thêm nhiều sự lựa

Ghế Ngồi Ăn Gỗ Baby Wooden Chair - Sự thích thú trong mọi bữa ăn

dau-stick-1.jpg (9 KB) Kinh doanh sản phẩm đồ dùng gỗ trẻ em là kinh doanh siêu lợi nhuận, tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa là đòi hỏi chất lượng, cũng như độ an toàn sản phẩm của bạn phải cao?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Để kiếm một nhà cung cấp rất dễ, nhưng để hợp tác được với một doanh nghiệp quy mô và uy tín thì lại không phải là điều dễ?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con nên họ sẵn sàng bỏ ra số tiền xứng đáng, để đem lại những sản phẩm thật sự bổ ích và chất lượng, bạn có muốn chiếm lĩnh thị trường này?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Hay hiện tại bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair với số lượng lớn, chất lượng đáp ứng đầy đủ giấy tờ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu các nước?

Ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair tại Gỗ Vĩnh Phát có nên là sản phẩm bạn đang tìm kiếm!

Ghe-ngoi-an-go-baby-wooden-chair-co-the-dieu-chinh-kich-thuoc-khi-su-dung.png (160 KB)

Ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair có thể điều chỉnh kích thước khi sử dụng

dau-stick-1.jpg (9 KB) Được gia công bằng gỗ nhập khẩu cao cấp, có nguồn gỗ rõ ràng. Ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair đã trải qua công đoạn xử lý đảm bảo không góc cạnh, không chứa độc tố an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Khác với những chiếc ghế nhựa, inox Ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair được làm bằng chất liệu gỗ vô cùng bền, chắc. Đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu dài.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Là sản phẩm thiết yếu thông minh, Ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair hiện nay đang là sự lựa chọn của đa số các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn được cả thế giới tin dùng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Ghế Ngồi Ăn Gỗ Baby Wooden Chair.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu: Gỗ cao su, gỗ sồi, tự nhiên ngoại nhập 100% có đặc điểm nặng, cứng chắc và độ bền cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU bóng để dễ vệ sinh lau chùi đồng thời tránh bị bụi bám vào, giữ cho độ sáng của gỗ được lâu.

Ghe-ngoi-an-go-baby-wooden-chair-duoc-lam-bang-chat-lieu-go-thong-tu-nhien.png (301 KB)

Ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair được làm bằng chất liệu gỗ thông tự nhiên

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Tùy vào từng sản phẩm.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Sử dụng trong quá trình ăn dặm của bé hoặc trong độ tuổi khác nhau tùy vào mục đích của mỗi người.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ, chi phí cạnh tranh.

Hình ảnh khác của sản phẩm

Ghe-ngoi-an-go-baby-wooden-chair-voi-cac-ngan-bac-thang-an-tuong.png (120 KB)

Ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair với các ngăn bậc thang ấn tượng

 Ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair của Gỗ Vĩnh Phát an toàn như thế nào?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair của chúng tôi sử dụng sơn đạt tiêu chuẩn an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Đạt điều kiện xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Mỹ và EU.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nguồn gỗ nguyên liệu của chúng tôi được sấy kỹ trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Sản phẩm ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair được tạo ra không bị cong, vênh, nứt do ảnh hưởng của nhiệt độ khi sử dụng và bảo quản.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tất cả các sản phẩm ghế gỗ của chúng tôi đều được sơn từ 2 đến 3 lớp, đảm bảo độ bền bề mặt của sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài.

Ghe-ngoi-an-go-baby-wooden-chair-ban-an-tien-dung.png (112 KB)

Ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair bàn ăn tiện dụng

Tại sao bạn nên chọn Ghế Ngồi Ăn Gỗ Baby Wooden Chair của Gỗ Vĩnh Phát

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì chúng tôi Gỗ Vĩnh Phát là đơn vị trực tiếp gia công sản xuất sản phẩm ghế ngồi ăn gỗ baby wooden chair, cạnh tranh chi phí sản xuất với số lượng lớn.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì các sản phẩm do chúng tôi sản xuất được bảo hành và ưu tiên về chất lượng lên hàng đầu.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Hàng đã xuất ra thị trường nước ngoài các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,...Đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với cơ sở máy móc hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng số lượng lớn không hạn chế, sản xuất theo công nghệ dây chuyền, đồng nhất, độ chuẩn xác cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nếu bạn đang có thắc mắc hay cần hỗ trợ bất cứ điều gì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6275 6339 để được tư vấn thêm

đặt hàng ngay sản phẩm Ghế Ngồi Ăn Gỗ Baby Wooden Chair