Ghế Gỗ Có Lưng Tựa Hình Cong

Liên Hệ

Lượt xem:1047

Ghế gỗ có lưng tựa hình cong là sản phẩm được cách tân từ những sản phẩm gỗ lưng tựa khác, với lưng tựa hình cong giúp cho người ngồi có thể dựa sâu hơn, mặt ghế lót đệm cảm giác thư giãn thoải mái như một chiếc ghế mát xa.

Ghế Gỗ Có Lưng Tựa Hình Cong - Sự lưa chọn tối ưu cho mọi không gian

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là đơn vị kinh doanh trong các lĩnh vực nhà hàng, quán cafe có quy mô lớn và bạn muốn tìm một nhà cung cấp ghế gỗ uy tín, chất lượng?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là chủ doanh nghiệp có ý tưởng muốn một sản phẩm mang thương hiệu của công ty mình, thiết kế “độc nhất vô nhị” không đụng hàng trên thị trường?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn muốn công ty bạn có một sản phẩm thống nhất mà khi khách hàng nói đến sản phẩm là nhớ ngay đến công ty?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất những sản phẩm ghế gỗ trong nước đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế?

Ghế gỗ có lưng tựa hình cong có phải là sản phẩm bạn đang tìm kiếm !

Ghe-go-co-lung-tua-cong-walnut.jpg (96 KB)

Ghế gỗ có lưng tựa cong walnut

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với chất liệu gỗ phong phú như: Gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ walnut,... Thì có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cả về mẫu mã và giá thành.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Phòng ăn, phòng khách là những nơi mà chiếm vị trí quan trọng trong nhà, chính vì thế một bộ bàn ghế gỗ không chỉ có giá trị sử dụng mà còn tính thẩm mỹ cao.

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Ghế gỗ có lưng tựa hình cong.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu: Gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ walnut tự nhiên ngoại nhập 100% có đặc điểm nặng, cứng chắc và độ bền cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Ghế gỗ có lưng tựa hình cong đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU bóng để dễ vệ sinh lau chùi đồng thời tránh bị bụi bám vào, giữ cho độ sáng của gỗ được lâu.

Bo-ban-ghe-go-co-lung-tua-hinh-cong-doc-dao.jpg (233 KB)

Bộ bàn ghế gỗ có lưng tựa hình cong độc đáo

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Tùy vào từng sản phẩm.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Sử dụng trong các quán cafe, nhà hàng,... Tùy mục đích sử dụng của mỗi người.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ và cạnh tranh

Một số hình ảnh khác của sản phẩm

mat-goc-cua-ghe-go-co-lung-tua-cong.jpg (135 KB)

Mặt góc của ghế gỗ có lưng tựa hình cong

 Ghế gỗ có lưng tựa hình cong của Gỗ Vĩnh Phát an toàn như thế nào?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm ghế gỗ có lưng tựa hình cong của chúng tôi sử dụng sơn đạt tiêu chuẩn an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Đạt điều kiện xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Mỹ và EU.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nguồn gỗ nguyên liệu của chúng tôi được sấy kỹ trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Sản phẩm ghế gỗ có lưng tựa hình cong được tạo ra không bị cong, vênh, nứt do ảnh hưởng của nhiệt độ khi sử dụng và bảo quản.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tất cả các sản phẩm ghế gỗ của chúng tôi đều được sơn từ 2 đến 3 lớp, đảm bảo độ bền bề mặt của sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài.

Mat-sau-cua-ghe-go-co-lung-tua-cong.jpg (153 KB)

Mặt sau của ghế gỗ có lưng tựa hình cong

Lý do để bạn nên chọn ghế gỗ có lưng tựa hình cong do công ty Gỗ Vĩnh Phát sản xuất

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì sản phẩm do chúng tôi sản xuất được bảo hành và ưu tiên về chất lượng lên hàng đầu.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với cơ sở máy móc hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng số lượng lớn không hạn chế, sản xuất theo công nghệ dây chuyền, đồng nhất, độ chuẩn xác cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Cam kết đúng theo hợp đồng về tiến độ giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Hàng đã xuất ra thị trường nước ngoài các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,... Đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm sáng tạo, cạnh tranh chi phí sản xuất với số lượng lớn. 

đặt hàng ngay sản phẩm Ghế Gỗ Có Lưng Tựa Hình Cong