Ghế Gỗ Có Lưng Tựa Chéo

Liên Hệ

Lượt xem:1628

Ghế gỗ có lưng tựa chéo: Đây là một trong bộ sưu tập ghế có lưng tựa tại công ty Gỗ Vĩnh Phát, phần dưới đáy mặt ghế được lót một lớp nhung mềm còn phần lưng tựa tạo những đường chéo vừa mang tính thẩm mỹ lại tạo cảm giác thoáng mát khi sử dụng.

Ghế Gỗ Có Lưng Tựa Chéo - Mang đến sự tinh tế cho căn phòng

 dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là đơn vị kinh doanh trong các lĩnh vực nhà hàng, quán cafe, khách sạn có quy mô lớn và bạn muốn tìm một nhà cung cấp ghế gỗ có lưng tựa uy tín, chất lượng?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là chủ doanh nghiệp muốn một sản phẩm ghế gỗ có lưng tựa mang thương hiệu của công ty mình, không đụng hàng trên thị trường?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn muốn công ty bạn có một sản phẩm ghế gỗ đồng nhất cho tất cả các phòng ban?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn muốn đang cần tìm loại ghế gỗ phù hợp để trang bị cho hội trường với số lượng lớn?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất những sản phẩm ghế gỗ trong nước đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế?

Ghế gỗ có lưng tựa chéo có phải là sản phẩm bạn đang tìm kiếm !

Ghe-go-co-lung-tua-cheo.jpg (99 KB)

Ghế gỗ có lưng tựa chéo

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với chất liệu gỗ phong phú như: Gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ walnut,... có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cả về mẫu mã và giá thành.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Phòng ăn, phòng khách là những nơi mà chiếm vị trí quan trọng trong nhà, chính vì thế một bộ bàn ghế gỗ không chỉ có giá trị sử dụng mà còn tính thẩm mỹ cao.

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Ghế Gỗ Có Lưng Tựa Chéo.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu: Gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ walnut tự nhiên ngoại nhập 100% có đặc điểm nặng, cứng chắc và độ bền cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Ghế gỗ có lưng tựa chéo đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU bóng để dễ vệ sinh lau chùi đồng thời tránh bị bụi bám vào, giữ cho độ sáng của gỗ được lâu.

Bo-ban-ghe-co-lung-tua-cheo-phong-cach-doc-dao.jpg (249 KB)

Bộ bàn ghế có lưng tựa chéo phong cách độc đáo

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Tùy vào từng sản phẩm.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Sử dụng trong các quán cafe, nhà hàng, hoặc hội trường cần ghế gỗ. Tùy mục đích sử dụng của mỗi người.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm ghế gỗ lưng tựa chéo được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ và cạnh tranh.

 Ghế gỗ có lưng tựa chéo của Gỗ Vĩnh Phát an toàn như thế nào?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm ghế gỗ có lưng tựa chéo của chúng tôi sử dụng sơn đạt tiêu chuẩn an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Đạt điều kiện xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Mỹ và EU.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nguồn gỗ nguyên liệu của chúng tôi được sấy kỹ trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Sản phẩm ghế gỗ có lưng tựa chéo được tạo ra không bị cong, vênh, nứt do ảnh hưởng của nhiệt độ khi sử dụng và bảo quản.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tất cả các sản phẩm ghế gỗ của chúng tôi đều được sơn từ 2 đến 3 lớp, đảm bảo độ bền bề mặt của sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài.

Mat-sau-cua-ghe-go-co-lung-tua-cheo.jpg (104 KB) 

Mặt sau của ghế gỗ có lưng tựa chéo

Lý do để bạn nên chọn ghế gỗ có lưng tựa chéo do công ty Gỗ Vĩnh Phát sản xuất

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì ghế gỗ do chúng tôi sản xuất được bảo hành và ưu tiên về chất lượng lên hàng đầu.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với cơ sở máy móc hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng số lượng lớn ghế gỗ, sản xuất theo công nghệ dây chuyền, đồng nhất, độ chuẩn xác cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Cam kết đúng theo hợp đồng về tiến độ giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Ghế gỗ có lưng tựa chéo đã xuất ra thị trường nước ngoài các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,... Đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm ghế gỗ sáng tạo, cạnh tranh chi phí sản xuất với số lượng lớn.

đặt hàng ngay sản phẩm Ghế Gỗ Có Lưng Tựa Chéo