Sạn Cơm Gỗ

Liên Hệ

Lượt xem:922

Sạn cơm gỗ là sản phẩm thường được dùng trong bữa cơm hằng ngày của mọi nhà, mọi nguyên liệu đã được xử lỹ qua công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra được làm bằng gỗ tự nhiên nên màu sắc và vân gỗ sẽ thay đổi tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm

Sạn Cơm Gỗ - Vật dụng quen thuộc trong bữa ăn của mọi gia đình

Đồ dùng nhà bếp bằng gỗ là những sản phẩm không mới nhưng chưa bao giờ cũ!

dau-stick-1.jpg (9 KB) Có một loại sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe thị trường nước ngoài?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Có một loại sản phẩm đã được cha ông ta tin tưởng sử dụng từ rất lâu từ thời chưa có các chất liệu như thủy tinh, inox...?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Có một loại sản phẩm mà độ bền của nó có thể thách thức với thời gian?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Có một loại sản phẩm chất liệu thiên nhiên, độc lạ, an toàn mà giá thành lại phải chăng?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Có một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường đồ gỗ xuất khẩu?

Và sản phẩm mà chúng tôi đang muốn nói đến đó chính là Sạn Cơm Gỗ!

San-com-go-than-thuoc-tong-moi-gia-dinh.png (51 KB)

Sạn cơm gỗ thân thuộc trong mọi gia đình

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất hiện từ rất sớm với kỹ thuật thô sơ sạn cơm gỗ đã trở thành dụng cụ thiết yếu quen thuộc trong mọi bữa cơm của người dân Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu đã qua kiểm định chất lượng nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Ngày nay kỹ thuật công nghệ tiên tiến hiện đại các sản phẩm đã được cải tiến về mẫu mã và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ đa số thị hiếu của khách hàng trong nước và nước ngoài.

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Sạn Cơm Gỗ.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liêu: Gỗ beech tự nhiên ngoại nhập 100% có đặc điểm cứng chắc, vân gỗ nhỏ và khả năng chiệu nhiệt cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sạn cơm gỗ đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU thực phẩm bóng để dễ vệ sinh sau khi sử dụng đồng thời tránh bị màu, mùi thực phẩm bám vào an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

San-com-go-dung-cu-than-thien-trong-moi-bua-an.jpg (52 KB)

Sạn cơm gỗ dụng cụ thân thiện trong mọi bữa ăn

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Nâu đỏ (Tùy vào từng sản phẩm)

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Dùng để xới cơm,xôi,... Tùy mục đích sử dụng của mỗi người.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đặc biệt sạn cơm gỗ có thể in khắc chữ, logo theo ý muốn khách hàng dựa vào kỹ thuật mới hiện đại nhất đó là khắc laser rất tinh xảo.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành khá rẻ.

Lưu ý: Nên vệ sinh sạch sẽ để nơi khô ráo sau khi sử dụng

Hình ảnh khác của sản phẩm

Mat-sau-cua-san-com-go.png (49 KB)

Mặt sau của sạn cơm gỗ

Tại sao lại chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị sản xuất

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ, đồ thủ công.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với đội ngũ nhân viên tận tâm yêu nghề chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất trao đến quý khách hàng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Ngoài ra công ty chúng tôi có xưởng sản xuất riêng trực tiếp không qua trung gian nên dễ dàng hỗ trợ khách hàng về mọi mặt đặc biệt là giá cả.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Năng lực sản xuất hùng mạnh, không chỉ sản xuất trong nước mà công ty còn xuất khẩu ra nước ngoài chính vì vậy chúng tôi không hạn chế về số lượng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 028 6275 6339 để được tư vấn thêm.

đặt hàng ngay sản phẩm Sạn Cơm Gỗ