Chén Gỗ Tự Nhiên

Liên Hệ

Lượt xem:3266

Chén Gỗ Tự Nhiên là những sản phẩm được gia công từ nguyên liệu gỗ tự nhiên có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sau đó trải qua quy trình sơ chế nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn khi sử dụng.

Chén Gỗ Tự Nhiên - Sản phẩm đến từ thiên nhiên

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, hay bạn đang là chủ một nhà hàng sang trọng và điều bạn quan tâm là những kiểu chén bằng gỗ đẹp mắt, nhằm tạo ấn tượng với khách hàng của mình?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Các sản phẩm chén, dĩa trong nhà hàng bạn đa số bằng thủy tinh nên rất hay bị vỡ, bạn muốn tìm một sản phẩm mà có khả năng chịu nhiệt, độ bền cao?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là chủ doanh nghiệp bạn muốn tìm một sản phẩm độc đáo được sản xuất trong nước, nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu sản phẩm là chất liệu thiên nhiên mới lạ mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Và cuối cùng điều quan trọng nhất là giá thành phải hợp lý?

Chén Gỗ Tự Nhiên là sản phẩm mà có thể đáp ứng tất cả yêu cầu trên!

Chen-go-tu-nhien-van-go-tram.png (90 KB)

Chén gỗ tự nhiên vân gỗ tràm

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Chén Gỗ Tự Nhiên.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu: Gỗ xà cừ tự nhiên 100% có đặc điểm nặng, cứng, chắc và khả năng chiụ nhiệt cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chén Gỗ Tự Nhiên đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU thực phẩm bóng để dễ vệ sinh sau khi sử dụng đồng thời tránh bị màu, mùi thực phẩm bám vào, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chen-go-tu-nhien-voi-lop-son-Pu-bong-dam-bao-an-toan-cho-nguoi-su-dung.png (178 KB)

Chén gỗ tự nhiên với lớp sơn PU bóng đảm bảo an toàn cho người sử dụng

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Nâu đỏ.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Dùng làm chén ăn, đựng nước chấm,... Tùy  mục đích sử dụng của mỗi người.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đặc biệt chén gỗ tự nhiên có thể in khắc chữ, logo theo ý muốn khách hàng dựa vào kỹ thuật mới hiện đại nhất, đó là khắc laser rất tinh xảo.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ, chi phí cạnh tranh.

Lưu ý: Nên vệ sinh sạch sẽ để nơi khô ráo sau khi sử dụng

Hình ảnh khác của sản phẩm

Mot-mau-sac-khac-cua-chen-go-tu-nhien.png (157 KB)

Một màu sắc khác của chén gỗ tự nhiên 

Chén Gỗ Tự Nhiên của Gỗ Vĩnh Phát an toàn như thế nào?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm chén gỗ tự nhiên của chúng tôi sử dụng sơn của công ty sơn Hiệp Phát, đã đạt tiêu chuẩn an toàn. Kết quả kiểm định được thực hiện bởi tập đoàn TÜV Rheinland của Đức. Chúng tôi sẽ gửi kết quả kiểm định cho bạn trong trường hợp bạn cần xem.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nguồn gỗ nguyên liệu của chúng tôi được sấy kỹ trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Sản phẩm chén gỗ được tạo ra không bị cong, vênh, nứt do ảnh hưởng của nhiệt độ khi sử dụng và bảo quản.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tất cả các chén gỗ của chúng tôi đều được sơn từ 2 đến 3 lớp, đảm bảo độ bền bề mặt của sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài.

Bo-chen-go-tu-nhien-da-dang-tai-Go-Vinh-Phat.jpg (34 KB)

Bộ chén gỗ tự nhiên đa dạng tại Gỗ Vĩnh Phát

Tại sao bạn nên chọn Chén Gỗ Tự Nhiên của Gỗ Vĩnh Phát

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì chúng tôi Gỗ Vĩnh Phát là đơn vị trực tiếp gia công sản xuất sản phẩm chén gỗ nên giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều­ các đơn vị khác.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể gia công số lượng lớn, rất nhiều sản phẩm đã được xuất khẩu ra nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,... Và chất lượng đã được khẳng định.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào khi khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm chén gỗ.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 028 6275 6339 để được tư vấn thêm.

đặt hàng ngay sản phẩm Chén Gỗ Tự Nhiên