Xẻng Xúc Bánh Pizza Gỗ

Liên Hệ

Lượt xem:3967

Xẻng Xúc Bánh Pizza Gỗ : Sản phẩm ra đời nhằm giúp cho những người đầu bếp thợ làm bánh đỡ vất vả hơn, an toàn hơn và những nhà hàng sử dụng sản phẩm thì xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt nhân viên cũng như khách hàng.

Xẻng Xúc Bánh Pizza Gỗ - Dụng cụ trợ giúp đắc lực cho các đầu bếp

Tại sao bạn nên chọn Xẻng Xúc Bánh Pizza Bằng Gỗ mà không phải chất liệu khác?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì với chất liệu gỗ tự nhiên có độ đàn hồi cao, tuổi thọ sử dụng của sản phẩm được lâu tiết kiệm chi phí cho các nhà hàng, doanh nghiệp.

dau-stick-1.jpg (9 KB) So với chất liệu khác gỗ có khả năng cách nhiệt giúp cho người đầu bếp hạn chế bị bỏng trong quá trình chế biến.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Là sản phẩm mới xuất hiện ở Việt Nam tuy nhiên nó đã khá quen thuộc với thị trường nước ngoài, bạn có muốn dẫn đầu xu hướng sản phẩm mới?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm đã được xử lý qua nhiều công đoạn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật khắt khe đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu cao cấp.

Xeng-xuc-banh-pizza-go-thuan-tien-cho nhung-cua-hang-lon.png (201 KB)

Xẻng xúc bánh pizza gỗ thuận tiện cho những nhà hàng lớn

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với những ưu điểm vượt trội xẻng xúc bánh pizza bằng gỗ đã dần khẳng định vị trí cũng như công dụng của mình tại thị trường trong nước và quốc tế.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Ngoài ra doanh nghiệp bạn muốn khẳng định sản phẩm mang thương hiệu công ty mình chúng tôi có kỹ thuật khắc laser tân tiến nhất hiện nay để khắc logo, slogan hay tất cả những thông điệp bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng trên sản phẩm.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Hãy để sản phẩm là công cụ marketting hữu hiệu nhất cho đẳng cấp và năng lực của doanh nghiệp bạn.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm chúng tôi còn luôn dành mức giá ưu đãi nhất cho các doanh nghiệp với số lượng không hạn chế

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Xẻng Xúc Bánh Pizza Gỗ

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liêu: Gỗ xà cừ, gỗ beech,... Tự nhiên ngoại nhập 100% có đặc điểm nặng, cứng chắc và khả năng chiệu nhiệt cao.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xẻng Xúc Bánh Pizza Gỗ đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU thực phẩm bóng để dễ vệ sinh sau khi sử dụng đồng thời tránh bị màu, mùi thực phẩm bám vào an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Xeng-xuc-banh-pizza-go-la-san-pham-duoc-thi-truong-nuoc-ngoai-rat-ua-chuong.png (800 KB)

Xẻng xúc bánh pizza gỗ là sản phẩm được thị trường nước ngoài rất ưa chuộng

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Nâu đỏ (Tùy vào từng sản phẩm)

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Dùng để xúc bánh pizza ra khỏi lò tránh bị nóng,...Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đặc biệt xẻng xúc bánh pizza có thể in khắc chữ, logo theo ý muốn khách hàng dựa vào kỹ thuật mới hiện đại nhất đó là khắc laser rất tinh xảo.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ và cạnh tranh

  Lưu ý: Nên vệ sinh sạch sẽ để nơi khô ráo sau khi sử dụng

Hình ảnh khác của sản phẩm

Xeng-xuc-banh-pizza-go-mot-trong-nhung-san-pham-moi-tai-Go-Vinh-Phat.png (189 KB)

Xẻng xúc bánh pizza gỗ một trong những sản phẩm mới tại Gỗ Vĩnh Phát

Tại sao bạn lại chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất

dau-stick-1.jpg (9 KB) Là một doanh nghiệp luôn lấy chữ tâm làm gốc nên những sản phẩm chúng tôi sản xuất đều cô gắng làm hài lòng tất cả khách hàng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Cạnh tranh bằng mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt hảo và cuối cùng thuyết phục bằng giá cả, dịch vụ.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực gỗ chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà những sản phẩm đã được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,...

dau-stick-1.jpg (9 KB) Số lượng không hạn chế, mẫu thiết kế nếu bạn có hãy đưa cho chúng tôi hoặc chúng tôi có thể thiết kế giúp bạn khi bạn cần.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Mọi thắc mắc hãy liên hệ số Hotline: 028 6275 6339 Để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

đặt hàng ngay sản phẩm Xẻng Xúc Bánh Pizza Gỗ