Muỗng Nĩa Gỗ

Liên Hệ

Lượt xem:2502

Muỗng nĩa gỗ là bộ sản phẩm chuyên sử dụng để nêm món ăn trong những nhà hàng lớn, hay khi nấu trong những nồi chảo kích thước lớn. Với kích thước rất dài bộ dụng cụ có thể giúp người sư dụng dễ dàng chế biến thức ăn mà không lo bị bỏng, nóng.

Muỗng Nĩa Gỗ - Bộ sản phẩm tiện lợi từ gỗ song mã

Có phải bạn đang muốn tìm một công cụ có thể giúp bạn vào bếp một cách dễ dàng hơn?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là đơn vị kinh doanh bên lĩnh vực dụng cụ nhà bếp bạn đang tìm một nhà cung cấp uy tín sản xuất trong nước nhưng chất lượng đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn đang tìm một sản phẩm tươi mới, có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ để cạnh tranh với thị trường trong nước cũng như quốc tế?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn là chủ một nhà hàng sang trọng bạn đang băn khoăn muốn tìm một sản phẩm thông minh tiện lợi hỗ trợ tốt nhất cho những đầu bếp tài năng của nhà hàng?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Khi vào bếp với những đôi đũa ngắn khiến bạn luôn bị va chạm vào tay gây bỏng và bạn muốn khắc phục điều này?

Sản phẩm Muỗng Nĩa Gỗ có nên là bộ sản phẩm để giúp bạn!

Muong-nia-go-bo-dung-cu-che-bien-doc-dao.png (30 KB)

Muỗng nĩa gỗ bộ dụng cụ chế biến độc đáo

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với đặc tính không dẫn điện, dẫn nhiệt kém chúng ta hoàn toàn thoải mái để sử dụng bộ muỗng nĩa gỗ trong suốt quá trình nấu ăn của mình mà khôg lo ngại vấn đề gì.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với nguyên liệu nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng thành phẩm đã được kiểm định khắt khe từ cơ quan chức năng đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đặc biệt sản phẫm muỗng nĩa gỗ là sản phẩm mới đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là thị trường các nước Châu Á như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,...

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Muỗng Nĩa Gỗ.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liêu: Gỗ song mã tự nhiên ngoại nhập 100% có đặc điểm cứng chắc, độ bền cao

dau-stick-1.jpg (9 KB) Muỗng nĩa gỗ đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU thực phẩm bóng để dễ vệ sinh sau khi sử dụng đồng thời tránh bị màu, mùi thực phẩm bám vào an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Muong-go-dai-doc-dao-giup-cho-nguoi-su-dung-co-the-de-dang-hon-doi-voi-nhung-ly-cao.jpg (43 KB)

Muỗng gỗ dài độc đáo giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng hơn với những ly cao

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Nâu đỏ (Tùy vào từng sản phẩm)

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Dùng để nêm nếm thức ăn, khuấy soup, khuấy nước ly cao,... Tùy mục đích sử dụng của mỗi người.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đặc biệt muỗng nĩa gỗ có thể in khắc chữ, logo theo ý muốn khách hàng dựa vào kỹ thuật mới hiện đại nhất đó là khắc laser rất tinh xảo.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ và cạnh tranh.

Lưu ý: Nên vệ sinh sạch sẽ để nơi khô ráo sau khi sử dụng

Hình ảnh khác của sản phẩm

Bo-muong-nia-go-dep-tien-dung.jpg (24 KB)

Bộ muỗng nĩa gỗ đẹp tiện dụng 

 

Tại sao lại chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị sản xuất

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì công ty chúng tôi là đơn vị có tiềm lực lớn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng lẫn số lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với nhiều năm làm trong lĩnh vực đồ gỗ chúng tôi có thể tư vấn thiết kế cho bạn những sản phẩm với giá trị tối ưu nhất.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Cùng với sự phát triển của công ty là đội ngũ nhân viên lành nghề,hùng mạnh, không ngừng học hỏi và phát triển để sản xuất cho bạn những sản phẩm như bạn mong muốn.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nếu bạn đang có thắc mắc hay cần hỗ trợ bất cứ điều gì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:08 6275 6339 để được tư vấn thêm.

 

 

 

đặt hàng ngay sản phẩm Muỗng Nĩa Gỗ