Khay Gỗ Pizza

Liên Hệ

Lượt xem:3725

Khay Gỗ Đựng Pizza được làm bằng nguyên liệu gỗ có tính cách nhiệt không bị bỏng nóng khi sử dụng, vân gỗ đã qua xử lý, sáng tự nhiên tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho món ăn.

 Khay Gỗ Đựng Pizza - Sản phẩm độc đáo tại các cửa hàng pizza sang trọng

Tại sao bạn nên chọn khay gỗ đựng pizza bằng gỗ mà không phải chất liệu khác?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì khay gỗ đựng pizza dùng sơn dành cho thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Tạo nên phong cách riêng cho từng nhà hàng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Khay gỗ đựng pizza ngày nay đã qua nhiều công đoạn xử lý với công nghệ hiện đại tiên tiến không bị cong vênh hay xuất hiện các vết nứt, chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm khay gỗ có khả năng cách nhiệt tốt hơn thủy tinh, không bị ảm mùi thực phẩm như chất liệu nhựa, có thể tái sử dụng nhiều lần không dễ vứt bỏ như giấy.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Còn một điều bạn có thể chưa biết đó là khắc laser lên chất liệu gỗ thì độ bền của nó có thể thách thức thời gian. Điều này đồng nghĩa là logo, slogan của bạn luôn tồn tại trong tâm trí khách hàng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với chất liệu gỗ tự nhiên đa dạng doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn loại gỗ phù hợp với tông màu, ngân sách của quán.

khay-go-pizza-dang-tron-co-tay-cam.png (159 KB)

Khay gỗ pizza dạng tròn có tay cầm

Thông tin chi tiết sản phẩm

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tên sản phẩm: Khay Gỗ Đựng Pizza

dau-stick-1.jpg (9 KB) Xuất xứ: Việt Nam.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chất liệu: Gỗ xà cừ, gỗ beech tự nhiên ngoại nhập 100% có đặc điểm cứng, chắc, độ bền cao

dau-stick-1.jpg (9 KB) Khay Gỗ Đựng Pizza đã được xử lý qua kỹ thuật sơn PU thực phẩm bóng, để dễ vệ sinh sau khi sử dụng đồng thời tránh bị màu, mùi thực phẩm bám vào an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Màu sắc và vân gỗ: Nâu đỏ

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công dụng: Dùng để đựng bánh pizza, thức ăn theo phần,... Tùy mục đích sử dụng của mỗi người

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đặc biệt khay gỗ đựng pizza có thể in khắc chữ, logo, theo ý muốn khách hàng dựa vào kỹ thuật mới hiện đại nhất đó là khắc laser rất tinh xảo.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm được gia công và sản xuất trong nước nên giá thành rẻ, chi phí cạnh tranh.

Lưu ý: Nên vệ sinh sạch sẽ để nơi khô ráo sau khi sử dụng

Một số mẫu sản phẩm khay đựng thức ăn khác tại đơn vị

khay-go-thong-dung-pizza.png (144 KB)

Khay gỗ thông đựng pizza

khay-go-pizza-tron-voi-nhieu-kich-thuoc.png (178 KB)

Khay gỗ pizza tròn với nhiều kích thước khác nhau

Khay Gỗ Đựng Pizza của Gỗ Vĩnh Phát an toàn như thế nào?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Sản phẩm khay gỗ đựng pizza của chúng tôi sử dụng sơn của công ty sơn Hiệp Phát, đã đạt tiêu chuẩn an toàn. Kết quả kiểm định được thực hiện bởi tập đoàn TÜV Rheinland của Đức. Chúng tôi sẽ gửi kết quả kiểm định cho bạn trong trường hợp bạn cần xem.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nguồn gỗ nguyên liệu của chúng tôi được sấy kỹ trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Sản phẩm khay gỗ đựng pizza được tạo ra không bị cong, vênh, nứt do ảnh hưởng của nhiệt độ khi sử dụng và bảo quản.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tất cả các sản phẩm khay gỗ của chúng tôi đều được sơn từ 2 đến 3 lớp, đảm bảo độ bền bề mặt của sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài.

khay-go-pizza-go-cao-su.png (299 KB)

Khay gỗ pizza gỗ cao su

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì công ty chúng tôi là đơn vị có tiềm lực lớn, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cả về chất lượng lẫn số lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với nhiều năm làm trong lĩnh vực đồ gỗ chúng tôi có thể tư vấn thiết kế cho bạn những sản phẩm khay gỗ với giá trị tối ưu nhất.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Cùng với sự phát triển của công ty là đội ngũ nhân viên lành nghề, hùng mạnh, không ngừng học hỏi và phát triển để sản xuất cho bạn những sản phẩm như bạn mong muốn.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nếu bạn đang có thắc mắc hay cần hỗ trợ bất cứ điều gì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08 6275 6339 để được tư vấn thêm.

đặt hàng ngay sản phẩm Khay Gỗ Pizza